Category Archives: Xem màu mạng gà

Xem màu mạng gà là một quá trình quan trọng mà các sư kê cần thực hiện trước khi đem đi đá tại các sới. Bởi điều này sẽ giúp cho anh em biết được giờ nào tốt, xấu để tránh gặp rủi ro gây ra ảnh hưởng đến tài chính. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách xem, vì vậy bạn nên theo dõi viết dưới đây của đá gà trực tiếp

Tổng quan về màu mạng gà

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu cách xem màu mạng gà, anh em cần phải nắm rõ thuật ngữ này là gì. Bởi như vậy sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định lựa chọn cho mình một chiến kê xuất sắc trong quá trình tham gia chơi cá độ đá gà trực tiếp Thomo.

Nói một cách đơn giản cho anh em dễ hiểu hơn thì đây là thuật ngữ ám chỉ màu mạng tương sinh trong thuyết ngũ hành gồm 5 nhóm: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Vì vậy, khi đem chiến kê ra trận hoặc xem trực tiếp đá gà anh em nên tìm hiểu kỹ về màu mạng.

Từ đó xem gà của mình hoặc chiến kê đã chọn có hợp phong thủy với ngày đó hay không rồi mới đưa ra quyết định. Nếu hợp đồng nghĩa anh em sẽ nâng cao cơ hội thắng trong quá trình tham gia trực tiếp đá gà Thomo hôm nay.

Tổng quan về màu mạng gà
Tổng quan về màu mạng gà

Nhưng nếu trong trường hợp đại kỵ thì anh em không nên đem gà đi đá hoặc tham gia chọn trên nền tảng trực tiếp đá gà Thomo. Như vậy sẽ đảm bảo an toàn cho nguồn tài chính của mình không gặp phải rủi ro.

Lý do sư kê nên xem màu mạng gà đá

Khi tham gia một trận đấu đá gà trực tiếp Campuchia, bên cạnh việc chuẩn bị thể lực, kỹ năng cho các kê thì yếu tố may mắn cũng đóng vai trò rất quan trọng. Chính vì vậy, việc xem màu mạng gà cũng đóng góp to lớn đến quá trình đem chiến kê ra trận bạn cần phải lưu ý.

Theo đó, việc xem màu lông, chân, màu mắt cũng đóng vai trò quan trọng giúp bạn xem chiến kê phù hợp với khoảng thời gian nào theo phong thủy. Việc này hỗ trợ rất nhiều cho bạn để nâng cao cơ hội thắng trong quá trình tham gia đá gà Thomo hôm nay trên nền tảng trực tuyến hoặc tại các sới lớn.

Ngoài việc tăng khả năng chiến thắng, khi xem màu mạng còn giúp bạn biết chú gà mình chọn tránh được những khắc chế từ các chiến kê khác. Hơn nữa, nếu biết ngày chọn phù hợp sẽ giúp anh em gặp được nhiều may mắn hơn khi chơi da ga truc tiep.

Lý do sư kê nên xem màu mạng gà đá
Lý do sư kê nên xem màu mạng gà đá

Tổng hợp cách xem màu mạng gà đá

Với sự phát triển của nền tảng internet hiện nay, người chơi sẽ dễ dàng tìm thấy những cách xem màu mạng gà trên nhiều web khác nhau. Tuy nhiên, tất cả thông tin này đều mập mờ và chưa có cơ sở đảm bảo chính xác.

Chính vì vậy, để giúp anh em yên tâm hơn trong quá trình đem chiến kê ra trận hoặc chơi đá gà Thomo trực tiếp có lựa chọn đúng đắn. Chúng tôi đã tổng hợp một số thông tin về cách xem màu mạng chuẩn xác nhất hiện nay dưới đây. 

Cách xem theo thuyết ngũ hành

Như bạn đã biết, ngũ hành luôn thường được nhắc đến nhiều nhất trong phong thủy. Ngoài ra, hầu như các sự kiện liên quan đến: Hôn nhân, xây nhà, tang sự,… đều phải xem xét đến yếu tố quan trọng này.

Như vậy, việc tham gia chơi da ga Thomo qua nền tảng trực tuyến hoặc bạn đem chiến kê đi đá tại các sới cũng vậy. Điều quan trọng cũng cần phải xem xét đến phong thủy theo thuyết ngũ hành để đảm bảo không mắc sai lầm cũng như nâng cao cơ hội gặp may mắn.

Nhìn chung cũng không có gì phức tạp, bạn cần xác định được mạng của chiến kê và cách xem màu mạng gà đá phần lớn sẽ phụ thuộc vào màu sắc cũng như lông. Cụ thể:

Cách xem theo thuyết ngũ hành
Cách xem theo thuyết ngũ hành
 • Phần lớn những chiến kê thuộc mệnh Kim sẽ mang trên mình bộ lông có màu vàng, trắng.
 • Những chiến kê thuộc mệnh Mộc sẽ sở hữu bộ lông có màu xám nên khi tham gia trực tiếp đá gà Campuchia anh em cần lưu ý để tránh gặp phải sự khắc chế từ gà đối thủ.
 • Thông thường các chiến kê mang mệnh Thủy sẽ mang trên mình bộ lông có màu ô hoặc xanh.
 • Những chiến kê nào thuộc mệnh Hỏa thông thường sẽ sở hữu bộ lông có màu chính là đỏ.
 • Đối với những chiến kê sở hữu lông màu nâu hoặc cam đất sẽ thuộc mệnh Thổ.

Sau khi nắm rõ các mệnh gà đá, anh em nên căn cứ vào ngày để tham gia chơi truc tiep da ga trên các nền tảng trang web. Ví dụ, mệnh Kim nên chơi trong ngày Thủy hoặc Thổ tránh Mộc.

>> Xem thêm : Hướng dẫn cách xem màu mạng gà – gà nhạn chính xác

Cách xem màu mạng gà đá theo 12 con giáp

Theo các nước phương Đông, thường 12 con giáp sẽ tương ứng với 12 tháng trong lịch âm. Hơn nữa, mỗi con giáp sẽ tương ứng với từng ngày âm lịch khác nhau, nếu chơi dagathomo anh em cần phải xem con giáp này hợp hay khắc với mệnh nào.

Ngoài ra, nếu chơi đá gà thomohomnay thì cần phải xem chiến kê mình chọn hoặc đem đi đá trực tiếp tại các sới. Anh nên lưu ý trong quá trình tham gia nên cân nhắc xem mình cần sử dụng con nào để đá. Dưới đây là một số cách xem màu mạng gà đá theo 12 con giáp bạn nên tham khảo:

Cách xem màu mạng gà đá theo 12 con giáp
Cách xem màu mạng gà đá theo 12 con giáp
 • Ngày Tý – Sửu sẽ hợp với mệnh Kim và Thủy, khắc Mộc, Hỏa, Thổ.
 • Ngày Dần – Mão thường chỉ hợp với mệnh Hỏa, Thổ, khắc Kim – Mộc – Thủy.
 • Ngày Thìn – Tỵ thông thường rất hợp cho chiến kê mang mệnh Mộc, Hỏa, khắc Kim – Thủy – Thổ.
 • Ngày Ngọ – Mùi thích hợp cho anh em nào tham gia đá gà trực tiếp Thomo khi chọn mệnh Thổ – Kim, đại kỵ với Mộc – Thủy – Hỏa.
 • Ngày Thân – Dậu hợp mệnh Kim, Thủy, khắc với Mộc – Hỏa – Thổ.
 • Ngày Tuất – Hợi hợp mệnh Hỏa, Thổ, khắc với chiến kê Kim – Mộc – Thủy. 

Phương pháp xem giờ xuất hành đá gà

Ngoài hai hình thức xem màu mạng gà đá ở trên, đối với phương pháp này bạn cũng cần dựa vào 12 con giáp để xem giờ khởi hành đem chiến kê ra trận hoặc đặt cược. Tuy nhiên anh em nên tính đúng thời gian theo âm lịch để mang lại may mắn cho mình như sau:

 • Từ 23h đến 1h sáng hôm sau là mạng Thủy thuộc giờ Tý.
 • Giờ Sửu từ 1h đến 3h thuộc mạng Thổ.
 • Giờ Dần từ 3h đến 5h là mạng Mộc.
 • Giờ Mão từ 5h đến 7h thuộc mạng Mộc.
 • Giờ Thìn từ 7h đến 9h là mạng Thổ.
 • Giờ Tỵ từ 9h – 11h mạng Hỏa.
 • Giờ Ngọ từ 11h – 13h thuộc mạng Hỏa.
 • Giờ Mùi từ 13h – 15h là mệnh Thổ.
 • Giờ Thân từ 15h tới 17h mạng Kim.
 • Giờ Dậu từ 17h – 19h thuộc mệnh Kim.
 • Giờ Tuất từ 19h – 21h mạng Thổ.
 • Giờ Hợi từ 21h – 23 mạng Thủy.
Phương pháp xem giờ xuất hành đá gà
Phương pháp xem giờ xuất hành đá gà

Xem màu mạng gà đá có đáng tin không?

Thông thường, mỗi con gà sẽ có những kỹ năng khác nhau nên thắng thua đều phụ thuộc vào thể lực, tỷ lệ ra đòn, né tránh của chúng. Do đó, cách xem màu mạng gà chỉ một phần nhưng không phải yếu tố quyết định.

Ngoài ra, một con gà có lợi thế về màu mạng có trở thành chiến kê bất bại hay không cũng phụ thuộc vào chế độ nuôi dưỡng, chăm sóc, huấn luyện từ các sư kê. Chính vì vậy, phương pháp này chỉ giúp bạn đưa ra quyết định tự tin hơn khi tham gia cược hoặc đem gà đi đá. Do đó hãy cân nhắc thật kỹ tránh gây ảnh hưởng nặng nề đến tài chính.

Lời kết

Thông qua nội dung bài viết trên đây của dagatructiepgroup đã giới thiệu đến anh em những cách xem màu mạng gà đá qua nhiều phương pháp khác nhau. Hy vọng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn chiến kê hoặc đem gà của mình ra trận trong thời điểm thích hợp gặp những rủi ro đáng tiếc.

Hướng dẫn cách xem màu mạng gà – gà nhạn chính xác

Gà nhạn thực tế không phải là giống gà mà chỉ là cách gọi màu [...]

Cách xem màu mạng gà theo kê kinh 4 chuẩn xác nhất

Xem màu mạng gà theo kê kinh 4 có quan trọng trong các trận chiến? [...]

Hướng dẫn cách xem màu mạng gà theo kê kinh 3 chính xác

Xem màu mạng gà theo kê kinh 3 cũng được xem là yếu tố quan [...]

Xem màu mạng gà theo kê kinh 2 – Cách xem chuẩn cho sư kê

Xem màu mạng gà theo kê kinh 2 là một quá trình góp phần quan [...]

Xem màu mạng gà theo kê kinh 1 – Bật mí cách xem chi tiết

Xem màu mạng gà theo kê kinh 1 là một phần quan trọng mang yếu [...]