Xem màu mạng gà theo kê kinh 1 – Bật mí cách xem chi tiết

Vai trò của việc xem màu mạng gà theo kê kinh 1

Xem màu mạng gà theo kê kinh 1 là một phần quan trọng mang yếu tố tâm linh không thể thiếu mà bất cứ người chơi nào yêu thích bộ môn này cần áp dụng. Bởi như vậy sẽ giúp họ nâng cao sự may mắn trong quá trình đem đi đá hoặc đặt cược trực tuyến. Vậy cách xem như thế nào thì bạn hãy theo dõi nội dung của dagatructiepgroup.com dưới đây.

Xem màu mạng gà theo kê kinh 1 là gì?

Giải thích một cách đơn giản cho anh em hiểu hơn thì xem màu mạng gà theo kê kinh 1 có nghĩa bạn dựa theo màu lông kèm thuyết ngũ hành các mệnh. Sau đó xem xét ngày nào đẹp hoặc xấu, chiến kê mình chọn khi chơi đá gà trực tiếp Thomo hôm nay có hợp mệnh hay không. 

Không những vậy, đối với những anh em tham gia đá gà trực tiếp Campuchia thì việc xem màu mạng luôn đóng vai trò quan trọng. Bởi điều này sẽ giúp họ biết chiến kê của mình tương khắc với những con gà thuộc mệnh gì. 

Như vậy, khi nắm rõ được cách xem màu mạng gà khi tham gia trực tiếp đá gà Thomo tại các sới lớn hoặc trên nền tảng online thì sẽ đảm bảo gặp nhiều may mắn hơn. Bởi thông thường mỗi con gà đều có một mệnh riêng, và việc xem xét theo ngũ hành phong thủy đóng góp vai trò khá lớn đến người chơi cũng như các sư kê.

Xem màu mạng gà theo kê kinh 1 là gì?
Xem màu mạng gà theo kê kinh 1 là gì?

Ngoài ra, cũng tương tự như các vấn đề khác trong cuộc sống, màu mạng kê kinh cũng được phân biệt theo ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Hơn nữa, màu sắc của những chiến kê cũng được phân biệt qua các yếu tố khác như: Lông, mắt, mỏ, chân,… Để hiểu rõ hơn bạn hãy theo dõi tiếp thông tin sau sẽ biết chi tiết cách xem màu mạng gà.

Vai trò của việc xem màu mạng gà theo kê kinh 1

Thông thường đá gà trực tiếp có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến kết quả trong một trận đấu đá gà trực tiếp Thomo như thể lực, kỹ năng, độ phản ứng của chiến kê. Tất cả đều phụ thuộc vào việc bạn huấn luyện, chăm sóc và chế độ ăn uống của chúng như thế nào?

Bên cạnh đó, để quá trình đem chiến kê ra trận hoặc tham gia trực tiếp đá gà Thomo hôm nay thì anh em cần phải nắm rõ cách xem màu mạng gà theo kê kinh 1. Phương pháp này đã được lưu truyền từ rất lâu trong dân gian gắn liền với thuyết ngũ hành phong thủy.

Về cơ bản, khi áp dụng phương pháp này sẽ giúp anh em xem được màu lông, mắt, chân của chiến kê hợp với thời gian nào theo thuyết ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ hay không. Điều này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc giành chiến thắng của chiến kê anh em đã chọn.

Vai trò của việc xem màu mạng gà theo kê kinh 1
Vai trò của việc xem màu mạng gà theo kê kinh 1

Không chỉ tăng thêm khả năng chiến thắng mà còn giúp bạn biết được chiến kê có khắc với những con gà khác hay không. Ngoài ra, nếu chọn đúng thời gian phù hợp sẽ giúp anh em nâng cao cơ hội thắng trong quá trình chơi đá gà Thomo hôm nay.

Cách xem màu mạng gà theo kê kinh 1

Nếu là một người yêu thích bộ môn này, anh em nên tìm hiểu cách xem màu mạng gà theo kê kinh 1. Như vậy mới đảm bảo nâng cao khả năng trong quá trình tham gia chơi đá gà trực tiếp Thomo. Dưới đây là một số cách xem phổ biến kê thủ nên tham khảo trước khi quyết định chọn gà đặt cược.

Màu mạng gà mệnh Kim

Đối với những chiến kê mang mệnh Kim thông thường sẽ có bộ lông màu vàng, bạc ánh kim hoặc trắng. Ngoài ra, những con gà này cũng thường thuộc về một số dòng như: Nhạn, Bông, Chuối.

Ngoài ra, để phát huy được hết tác dụng của chiến kê mang mệnh Kim anh em nên lưu ý cho gà đá với những con có màu khác như vàng nhạt khi đem đi da ga truc tiep. Đặc biệt không cho nghênh chiến với các loại gà sở hữu màu vàng nâu sẽ ảnh hưởng đến kết quả.

Màu mạng gà mệnh Mộc

Thông thường, những gà mang mệnh Mộc sẽ có màu xanh, nhưng trong thực tế rất hiếm gặp. Nên phổ biến nhất vẫn là màu xám giống như thân cây, nên khi xem màu mạng gà theo kê kinh 1 anh em đặc biệt lưu ý.

Màu mạng gà mệnh Mộc
Màu mạng gà mệnh Mộc

Bên cạnh đó, khi tham gia chơi đá gà trực tiếp Thomo anh em nên chọn chiến kê có chân màu xanh, lông xám sẽ nâng cao cơ hội thắng lớn. Ngoài ra, những gà này thường sẽ thuộc các dòng như: Chuối, Xám.

Cách xem màu mạng gà theo kê kinh 1 mệnh Thủy

Những chiến kê có màu xanh dương, xanh đen hoặc đen hẳn sẽ thuộc mệnh Thủy và nếu thi đấu đúng ngày sẽ phát huy tác dụng cao. Hơn nữa, các chiến kê này thường sẽ thuộc về những dòng gồm: Ô, Chuối, Que, Cú Mè Đen.

Màu mạng gà mệnh Hỏa

Như bạn đã biết, Hỏa có nghĩa là lửa nên những chiến kê này thường có bộ lông màu đỏ, hồng, cam tím. Ngoài ra, các chiến kê này phần lớn đều nằm ở một số dòng như: Điều,Khét, Chuối Lửa, Cú Lửa, màu đỏ càng đậm thì càng chứng tỏ đó là con gà hay.

Màu mạng gà mệnh Thổ

Cuối cùng là Thổ, có ý nghĩa là đất đai nên những chú à nào sở hữu màu lông tương ứng với mệnh của mình sẽ phát huy tác dụng rất lớn trong các trường da ga Thomo. Bên cạnh đó, hầu hết chiến kê này đều sẽ thuộc về một số dòng phổ biến như: Khét, Cú Vàng, Gà Cú, Ô Vàng, Que Nghệ,…

Màu mạng gà mệnh Thổ
Màu mạng gà mệnh Thổ

Cách xem màu mạng gà theo kê kinh 1 qua ngũ hành

Ngoài những thông tin về cách xem màu mạng trên thì anh em cũng có thể tham khảo thêm một số kê kinh 1 thuộc thuyết ngũ hành dưới đây. Bởi điều này giúp cho bạn nhận biết sự tương sinh, tương khắc và màu lông sinh khắc. Như vậy sẽ nâng cao sự may mắn hơn trong quá trình tham gia chơi đá gà thomohomnay. Cụ thể: 

Tương sinh tương khắc khi xem màu mạng gà

Đối với cách xem màu mạng gà theo kê kinh 1 về ngũ hành thì anh em sẽ nhận thấy sự tương sinh, tương khắc của từng chiến kê như sau:

Theo ngũ hành tương sinh:

 • Kim sinh Thủy => Ngày Kim anh em đến chọn gà mạng Kim.
 • Thủy sinh Mộc => Ngày Thủy nên chọn gà mạng Mộc.
 • Mộc sinh Hỏa => Ngày Mộc nên đá gà mạng Hỏa.
 • Hỏa sinh Thổ => Ngày Hỏa nên chọn gà mệnh Thổ.
 • Thổ sinh Kim => Ngày Thổ anh em nên chọn chiến kê mạng Kim khi tham gia truc tiep da ga.

Nếu theo ngũ hành tương khắc ta sẽ có:

 • Kim sẽ khắc Mộc.
 • Mộc khắc với Thổ.
 • Thủy sẽ khắc Hỏa.
 • Hỏa khắc Kim.
 • Thổ sẽ khắc với Thủy.
Tương sinh tương khắc khi xem màu mạng gà
Tương sinh tương khắc khi xem màu mạng gà

Màu lông sinh khắc theo ngũ hành

Ngoài tương sinh, tương khắc, so với cách xem màu mạng gà theo kê kinh 1 anh em cần nắm rõ màu lông sinh khắc ngũ hành như sau:

 • Gà Nhạn dễ dàng ăn Ó, Vàng, Xám nhưng thua Điều và Ô.
 • Gà Ô ăn được Nhạn, Điều nhưng thua Ó Vàng và Xám.
 • Gà Xám trên cơ Ó, khả năng cao thua Điều và Nhạn.
 • Gà Ó Vàng ăn được Ô, Điều nhưng thua lại Nhạn và Xám.
 • Điều thua Ó nhưng ăn được Xám hoặc là Nhạn.

Cách xem màu mạng gà theo kê kinh 1 có đáng tin không?

Phần lớn, tất cả những nhận định về cách xem màu mạng gà trên chỉ mang lại cho anh em ý kiến tham khảo nhưng cũng giúp bạn tự tin hơn. Do đó, khi tham gia chơi dagathomo không nên tin tưởng tuyệt đối sẽ khiến anh em lâm vào cảnh nợ nần nhanh chóng.

Như vậy, với những nội dung trong bài viết trên đây của dagatructiepgroup đã hướng dẫn anh em cách xem màu mạng gà theo kê kinh 1 chi tiết nhất. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc và chỉ xem các phương pháp như một dữ liệu tham khảo để tự tin hơn khi tham gia chơi đá gà, tránh dẫn đến những tình huống xấu ảnh hưởng đến cuộc sống.

>> Xem thêm : Xem màu mạng gà theo kê kinh 2 – Cách xem chuẩn cho sư kê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *